Tuyển sinh 2023 – Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM- Hướng tới đỉnh cao tri thức, nghề nghiệp

Chào mừng bạn đến với chương trình tuyển sinh của trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM (ĐH GT-VT TP.HCM). Nếu bạn đang tìm một môi trường đào tạo chất lượng cao trong mọi lĩnh vực, hãy khám phá các chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp và hoạt động sinh viên tại trường chúng tôi.

Tuyển sinh 2023

Ngành học

Trường ĐHGT-VT TP.HCM cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng, từ kỹ sư, cử nhân đến sau đại học, trong các lĩnh vực kinh tế – dịch vụ vận tải, công nghê thông tin, công nghệ – kỹ thuật, xây dựng và môi trường, ngôn ngữ…

Một số ngành học nổi bật bao gồm:

• Logistics và quản lý chuỗi cung ứng
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật môi trường
  • Ngôn ngữ Anh
  • Công nghệ thông tin

Cơ hội nghề nghiệp

ĐHGT-VT TP.HCM không chỉ chú trọng đào tạo chuyên môn mà còn giúp sinh viên trang bị kỹ năng mềm, năng lực sáng tạo để có thể thích ứng với thị trường lao động ngày càng cạnh tranh. Tốt nghiệp từ trường, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc tại các công ty vận tải, đơn vị quản lý giao thông, doanh nghiệp logistics, nhà máy sản xuất xe, công ty xây dựng, tư vấn thiết kế và nghiên cứu giao thông.

Hoạt động sinh viên

ĐHGT-VT TP. HCM đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ sinh viên trong các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng sống, giao tiếp và lãnh đạo. Sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, tình nguyện, khoa học kỹ thuật, ngoại ngữ, và các hoạt động quốc tế.

Hãy nhanh chóng đăng ký hồ sơ tuyển sinh 2023 tại trường Đại học Giao thông Vận tải TP. HCM và hãy cùng chúng tôi khám phá những cơ hội tuyệt vời trên con đường học vấn, nghề nghiệp và sự phát triển bản thân.

Thí sinh có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh 2023 của trường tại: https://tuyensinh.ut.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh/thong-bao-thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-2023/

Support